Logo Anpeco

AN KHANH PRECISION ENGINEERING JOINT STOCK COMPANY

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt Công ty Cổ Phần Cơ Khí Chính Xác An Khánh, gửi đến Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty Cổ Phần Cơ Khí Chính Xác An Khánh là đơn vị chuyên sản xuất, gia công các sản phẩm cơ khí và phân phối, thi công lắp đặt các thiết bị điện và hệ thống cơ điện (M&E) dân dụng và công nghiệp.

Công ty chúng tôi cũng là Đại lý cấp I, chuyên phân phối các thiết bị đóng cắt và các hệ thống điều khiển tự động hóa của LS, Schneider, Simen, ABB, Mitsu, Himel, Honeywell … và các thương hiệu nổi tiếng khác. Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất hệ thống tủ bảng điện và thang máng cáp mang nhãn hiệu ANPECO để cung cấp cho các công trình trong và ngoài nước.

Công ty chúng tôi không chỉ phát triển trong mạng lưới sản xuất, phân phối thiết bị điện mà còn là nhà thi công M&E chuyên nghiệp các công trình tòa nhà cao tầng, khách sạn, resort, hãng xưởng, nhà máy và lắp đặt cơ sở hạ tầng cho các Dự án…

Công ty Cổ Phần Cơ Khí Chính Xác An Khánh cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, thi công đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

Với tiêu chí “Uy tín – Chất lượng – Tiến độ – Giá cạnh tranh”, chúng tôi trân trọng gửi tới quý khách hàng các dịch vụ sau:

  1. Cung cấp các sản phẩm tủ bảng điện, thang máng cáp mang nhãn hiệu ANPECO
  2. Dịch vụ tư vấn, thiết kế và cung cấp thiết bị dành cho hệ thống M&E.
  3. Dịch vụ thi công, lắp đặt hệ thống M&E dân dụng và công nghiệp.
  4. Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng tận nơi, tận tình chu đáo.
  5. Dịch vụ thiết kế sản xuất các sản phẩm cơ khí.
  6. Dịch vụ thiết kế lắp đặt hệ thống tự động hóa.
  7. Dịch vụ hợp tác và chuyển giao công nghệ.

Thay mặt Công ty Cổ Phần Cơ Khí Chính Xác An Khánh, tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và cho chúng tôi cơ hội để hợp tác. Hy vọng, Công ty chúng tôi sẽ đóng góp một phần vào sự thành công và thịnh vượng của Quý vị.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ CHÍNH XÁC AN KHÁNH

Địa chỉ: KTT M1 – Phú Hà – Tây Mỗ – Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 043 789 4451
Fax: 043 789 4452
Email: info@anpeco.vn